NGẮM NHÌN THẬP TAM THẬP TƯỚNG QUÁN THẾ ÂM TẠI TRIỂN LÃM BẢO VẬT PHẬT GIÁO HÀNG TRĂM NĂM TUỔI

Bồ Tát Quán Thế Âm là vị Bồ Tát có thể hóa thân vô lượng hình tướng để cứu độ chúng sanh. Sở dĩ Ngài có thể hóa thân vô lượng vô biên tướng thân vì lòng đại từ đại bi muốn cứu giúp chúng sanh trong nhiều hoàn cảnh. Từ đó, có thể hiểu được rằng, khi chúng ta có tâm đại từ đại bi, thì ta đều là hóa thân của vị Bồ Tát Quán Thế Âm, thực hành Đại Bi Tâm Pháp, lan tỏa năng lượng yêu thương đến mọi sinh linh.

 

Sun World Ba Den Mountain cùng đối tác Phạm Nghiêm Trai hân hạnh đồng hành tổ chức triển lãm lãm “TÂY BỔ ĐÀ VÔ LƯỢNG ĐẠI BI HÓA THÂN” sẽ diễn ra từ ngày 28/09 đến 05/11/2023 (tức 15/08 đến 22/09 âm lịch) tại tầng 1 khu quần thể tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn, đỉnh núi Bà Đen. Tại đây trưng bày những tôn tượng, là các bảo vật Phật giáo cổ hàng trăm năm tuổi và đương đại được sưu tầm từ các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam.

 

32 thân tướng và chánh thân Quán Thế Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn được thể hiện qua 56 tôn tượng với nghệ thuật tạo tác tinh tế, kĩ lưỡng, mang sắc thái và phong cách của bậc vua chúa, đại trưởng giả thời phong kiến xưa hay được điêu khắc công phu bởi những nghệ nhân tâm huyết ứng dụng nghệ thuật vẽ màu khoáng mài từ đá quý qua nhiều công đoạn. Vì thế mỗi tôn tượng có một vẻ đẹp và câu chuyện riêng, độc đáo, khác biệt.

 

Quý Phật tử, du khách dành thời gian tham bái, chiêm ngưỡng tôn tượng, lắng mọi ưu phiền, chọn cho mình hình tướng Quán Thế Âm cảm nhất với tâm thức mỗi chúng ta để quán niệm, phát tâm đại bi, tích tụ và lan tỏa những năng lượng tích cực cho bản thân và những người xung quanh.

 

Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát đại từ đại bi!

———————-
𝐒𝐔𝐍 𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃 𝐁𝐀 𝐃𝐄𝐍 𝐌𝐎𝐔𝐍𝐓𝐀𝐈𝐍
🏠 Khu phố Ninh Phú, phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
☎️ Hotline: 0276.353.6666 – 0327.222.227 | Đối với doanh nghiệp/ lữ hành: 0889735735
📧 Email: badenmountain@sunworld.vn
🌐 Website: badenmountain.sunworld.vn
: