RA MẮT TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT THƯ PHÁP – TRANH KHẮC GỖ – THƯ PHÁP TRÊN ĐÁ TẠI SUN WORLD BA DEN MOUNTAIN

VÔ NIỆM là không có vọng niệm, tức là bản niệm sẳn có, chẳng nổi một niệm nào khác, khi biết VÔ NIỆM ta sẽ thấy CHÂN TÂM, lúc đó sẽ thấy hiện tiền với ánh sáng thanh tịnh, an lạc, giải thoát. có VÔ NIỆM là ta sống với Thiền; mang năng lượng tích cực có lợi cho toàn vũ trụ, cho sự thăng hoa trí tuệ tâm linh chung của tất cả.

 

Thổi thêm làn gió mới vào không gian tri thức và nghệ thuật Phật giáo đầy màu nhiệm trên đỉnh thiêng núi Bà Đen – Tây Ninh, Sun World Ba Den Mountain tiếp tục đồng hành cùng Vô Minh Thư Pháp, tranh khắc gỗ Âu Trần, thư pháp trên đá Lê Đô đưa đến cho du khách trải nghiệm triển lãm nghệ thuật tương tác thư pháp độc đáo với chủ đề “Vô Niệm”.
Bước vào triển lãm, khách tham quan sẽ như trút bỏ được nhưng ưu sầu, phiền não lại phía sau, đưa tâm thức vào trạng thái không vọng niệm, tập trung toàn bộ giác quan để thụ cảm vẻ đẹp của những đường nét thư pháp trên đa dạng chất liệu như giấy, gỗ, đá…tiếp thu nguồn năng lượng tích cực, an lạc nơi tâm trí. Mỗi tác phẩm chính là một cảm tác của người nghệ nhân về hành trình khám phá cái tôi uẩn hoặc trên con đường tu thức nơi nhà Phật. Người xem cũng có thể lựa chọn cho mình một tác phẩm ưng ý, quán niệm phù hợp với bản thân để thỉnh về trưng bày, nhằm cầu mong may mắn, bình an.
📍Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 𝟐𝟑.𝟏𝟏.𝟐𝟎𝟐𝟑 tại tầng 1 quần thể kiến trúc dưới chân tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn, đỉnh núi Bà Đen, Tây Ninh.
Kính mời Quý du khách quan tâm, ghé thăm và thưởng lãm!
———————-
𝐒𝐔𝐍 𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃 𝐁𝐀 𝐃𝐄𝐍 𝐌𝐎𝐔𝐍𝐓𝐀𝐈𝐍
🏠 Khu phố Ninh Phú, phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
☎️ Hotline: 0276.353.6666 – 0327.222.227 | Đối với doanh nghiệp/ lữ hành: 0889735735
📧 Email: badenmountain@sunworld.vn
🌐 Website: badenmountain.sunworld.vn
:

Other News