DỊP 8/3, NÚI BÀ ĐEN CHÀO ĐÓN PHÁI ĐẸP & VỊ KHÁCH THỨ 2 TRIỆU VỚI NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN

Dịp 8/3 năm nay, khu du lịch Sun World Ba Den Mountain sẽ ghi dấu mốc đón kỷ lục 2 triệu lượt khách đi cáp treo lên núi Bà trong tháng Giêng, với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho phái đẹp.

 

Bản Sao Của Bản Sao Của Dsc02230

Tôn tượng Bồ Tát Di Lặc trên đỉnh núi Bà Đen

 

Là điểm đến tâm linh nổi tiếng tại khu vực Nam bộ, núi Bà Đen – Tây Ninh đón hàng trăm ngàn lượt khách mỗi ngày đến hành hương, chiêm bái trong dịp đầu xuân. Theo thông tin từ KDL Sun World Ba Den Mountain, không chỉ các ngày Tết, mà trong suốt tháng Giêng, đặc biệt là các ngày cuối tuần, cáp treo lên núi Bà Đen luôn chạy hết công suất từ 5h sáng đến 11h đêm để phục vụ lượng lớn du khách đến du xuân chiêm bái và cầu an lành may mắn tại đỉnh núi cao nhất Nam Bộ. 

 

Cáp Treo Tây Ninh

2 triệu lượt khách đi cáp treo lên núi Bà Đen chỉ trong tháng Giêng. Ảnh: Sun World Ba Den Mountain 

 

Tính đến ngày 6/3/2024, đã có gần 2 triệu lượt khách đi cáp treo lên núi Bà Đen chỉ trong tháng Giêng năm nay, và theo tính toán, du khách thứ 2 triệu sẽ được xướng tên vào đúng dịp 8/3. 

Để ghi lại dấu mốc kỷ lục này ngay trong ngày Quốc tế Phụ nữ, KDL Sun World Ba Den Mountain sẽ có những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các vị khách đặc biệt. 

Theo đó, 6 vị khách nữ may mắn liền kề trước và sau vị khách thứ 2 triệu sẽ nhận giải thưởng với tổng trị giá hơn 3 triệu đồng, gồm một mặt khánh Đức Di Lặc mạ vàng, phía sau dập hình túi Lộc mang ý nghĩa về tài lộc thịnh vượng; và 10 suất buffet miễn phí tại nhà hàng Vân Sơn với đa dạng món ăn hấp dẫn, sử dụng trong năm 2024.

 

11.1

Lá bồ đề mạ vàng – một trong những món quà đặc biệt dành cho vị khách thứ 2 triệu. Ảnh: Sun World Ba Den Mountain 

 

Vị khách may mắn nhất là vị khách thứ 2 triệu sẽ rinh một bộ quà tặng với tổng trị giá hơn 8 triệu đồng, gồm: một cặp thẻ trải nghiệm không giới hạn dịch vụ cáp treo “Năng Bái Thỉnh An Lạc” năm 2024; 01 lá bồ đề hoàng kim được chế tác từ những lá bồ đề tự nhiên độc bản, mạ vàng 24k và được hấp thụ nguồn năng lượng đặc biệt từ núi Bà Đen, đem đến may mắn, tốt lành, mang lại bình an cho chủ nhân; và 10 suất buffet miễn phí tại nhà hàng Vân Sơn với đa dạng món ăn hấp dẫn, sử dụng trong năm 2024.

 

Ngoài các phần quà đặc biệt trên, mỗi vị khách may mắn còn được tặng 01 bó hoa tulip trồng tại Núi Bà và 01 đèn đăng để du khách gửi gắm nguyện ước cho năm mới bình an, may mắn. Đèn đăng sẽ được KDL Sun World Ba Den Mountain thay mặt du khách dâng lên chư Phật vào đêm dâng đăng diễn ra vào tối Thứ 7 (9/3) trên quảng trường dưới chân tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn tại khu vực đỉnh núi và sau đó được hóa nguyện, ngưỡng mong mọi điều ước được hộ trì.

 

Tôn vinh phái đẹp trong ngày của một nửa thế giới 8/3, chị em phụ nữ khi lên đỉnh núi Bà với trang phục áo dài sẽ được KDL Sun World Ba Den Mountain tặng ngay 01 bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng. 

 

03

Phái đẹp check-in với hoa tulip trên đỉnh núi Bà Đen. Ảnh: Sun World Ba Den Mountain 

 

Theo bà Đào Thị Việt – Phó Giám đốc Sun World Ba Den Mountain, 2 triệu lượt khách đi cáp treo lên núi Bà Đen chỉ trong tháng Giêng là một dấu mốc đặc biệt, là một con số kỷ lục mở ra nhiều kỳ vọng cho du lịch Tây Ninh trong năm 2024. “Dấu mốc này còn đặc biệt hơn nữa khi diễn ra vào đúng dịp mùng 8/3. Những món quà nhỏ mà chúng tôi dành cho vị khách thứ 2 triệu và những người phụ nữ may mắn cũng như phái đẹp khi lên tới đỉnh núi Bà là lời tri ân sâu sắc đến du khách, và là lời chúc đến một nửa thế giới những điều tốt đẹp nhất” – bà Việt cho biết.

 

Cũng trong ngày 8/3, chương trình nghệ thuật độc đáo mừng ngày Quốc tế phụ nữ và chào mừng vị khách thứ 2 triệu sẽ được KDL Sun World Ba Den Mountain tổ chức với các điệu múa sen, múa nón, múa lân sư rồng, trống hội mừng xuân rộn rã cùng chương trình trao thưởng cho các vị khách may mắn.

 

Tháng 3 này cũng được xem là cơ hội cuối trong năm để phái đẹp lên núi Bà Đen và check-in với hàng vạn bông hoa tulip đủ sắc màu rực rỡ được nhập giống từ Hà Lan. Mùng 8/3 chính là thời điểm nở rộ nhất của 30.000 bông hoa tulip trong hai đợt cuối cùng của mùa tulip trên nóc nhà Nam bộ. 

 

Sun World Ba Den Mountain Tây Ninh (3)

Tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn cao nhất châu Á toạ lạc trên đỉnh núi

 

Ngay từ những ngày đầu năm 2024, Tây Ninh đã nổi lên là một trong những điểm đến hành hương đông khách bậc nhất cả nước, với lượng khách đi cáp treo lên núi Bà Đen liên tục vượt kỷ lục của các năm trước đó. Sức hút của ngọn núi cao nhất Nam bộ đến từ hệ thống chùa Bà nổi tiếng linh thiêng và các công trình tâm linh kỳ vĩ trên đỉnh núi, trong đó có tôn tượng Bồ Tát Di Lặc bằng đá sa thạch lớn hàng đầu thế giới. Hội xuân núi Bà và mùa xuân Di Lặc kéo dài suốt tháng Giêng với nhiều trải nghiệm độc đáo, đặc biệt là nghi thức dâng đăng vào các tối cuối tuần đưa núi Bà Đen thành điểm đến tâm linh hàng đầu Nam bộ.

 

———————
𝐒𝐔𝐍 𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃 𝐁𝐀 𝐃𝐄𝐍 𝐌𝐎𝐔𝐍𝐓𝐀𝐈𝐍
Khu phố Ninh Phú, phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
Hotline: 0276.353.6666 – 0327.222.227 | Đối với doanh nghiệp/ lữ hành: 0889735735
Email: badenmountain@sunworld.vn
Website: badenmountain.sunworld.vn
:

Other News