Khai trương cáp treo Tây Ninh – Chuyến hành hương về miền Cổ Tự

Để chuẩn bị khai mạc Hội Xuân núi Bà Đen – Xuân Canh Tý, Sun World BaDen Mountain chính thức khai trương hệ thống cáp treo Bà Đen vào ngày 18/01/2020 (Tức ngày 24 tháng Chạp âm lịch).

Với hệ thống cáp treo hiện đại đến từ tên tuổi hàng đầu thế giới Doppelmayr Garaventa, chuyến hành hương đầu xuân của du khách đến với núi Bà Đen trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Hành trình chinh phục núi Bà Đen – nóc nhà Nam Bộ với độ cao 986m nay đã được rút ngắn chỉ còn 8 phút, với tuyến cáp treo Vân Sơn: đi từ chân núi (Ga Bà Đen) lên tới đỉnh núi (Ga Vân Sơn). Tổng quãng đường di chuyển là 2,055.36m với 113 cabin sẵn sàng phục vụ du khách với công suất tối đa.

Với hệ thống cáp treo Bà Đen, du khách cũng chỉ mất 5 phút để di chuyển từ chân núi (Ga Bà Đen) để lên đến quần thể văn hóa tâm linh chùa Bà, chùa Hang (Ga chùa Hang). Tổng quãng đường di chuyển của tuyến cáp treo Chùa Hang là 1,246.83m với 78 cabin sẽ đưa du khách đắm chìm vào một thế giới thiên nhiên hoang sơ, tươi mát, lọc sạch bụi trần trước khi bắt đầu chuyến hành hương về miền đất linh thiêng.

Lễ khai trương Cáp treo Bà Đen sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/01/2020 tại khu du lịch Sun World BaDen Mountain với nhiều chương trình nghệ thuật và sự kiện văn hóa hấp dẫn được diễn ra từ 8h00 sáng đến 12h00 trưa cùng ngày. 

Sự kiện đánh dấu một mốc son mới ngành du lịch Tây Ninh. Với những thuận lợi mà hệ thống cáp treo Bà Đen mang lại, Sun World BaDen Mountain sẽ đem đến một trải nghiệm mới cho khách tham quan nơi đây, cũng như tăng thêm công suất phục vụ lượng khách ngày càng đông đảo trong dịp Tết Canh Tý nói riêng và năm 2020 nói chung. Hãy lựa chọn núi Bà Đen Tây Ninh để cho chuyến du xuân đầu năm và có những trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống cáp treo Bà Đen nhé!

:

Other News