THẺ CÁP TREO KHÔNG GIỚI HẠN – MÓN QUÀ TRUNG THU Ý NGHĨA TẠI SUN WORLD BA DEN MOUNTAIN

Mùa Trung thu – mùa đoàn viên tháng 8 năm nay, quý du khách có thể hành hương, lễ bái trên đỉnh núi Bà với thẻ trải nghiệm không giới hạn dịch vụ cáp treo. Đây cũng có thể trở thành một món quà Trung thu ý nghĩa và thiết thực cho người thân, bạn bè.

 

Không giới hạn lượt đi cáp, trải nghiệm WOW Pass mùa Trung thu

Dịp Trung thu năm nay, Sun World Ba Den Mountain áp dụng thẻ trải nghiệm không giới hạn dịch vụ cáp treo với mức giá hấp dẫn, giúp du khách chủ động hoàn toàn kế hoạch hành hương, chiêm bái hay tham gia mọi trải nghiệm tâm linh tại núi Bà Đen, Tây Ninh. Ngoài dịp Trung thu, thẻ cũng được áp dụng trong thời gian khác từ 01/08 đến 31/12/2023.

Trải nghiệm cáp treo giúp hành trình tham quan chiêm bái núi Bà của du khách thập phương thực sự trở nên trọn vẹn, đầy ắp cảm xúc.

Với tuyến cáp Vân Sơn (từ chân núi lên đỉnh Bà Đen), thay vì leo bộ vất vả mất 3-5 tiếng trên đường núi nguy hiểm, du khách sẽ được yên vị trong cabin an toàn, thoải mái, băng qua mây trắng, rừng xanh để chạm tới đỉnh cao 986m, chỉ trong 8 phút.

Với tuyến cáp Chùa Hang, du khách có thêm một lựa chọn để tới thăm viếng quần thể Chùa Bà nhanh hơn, thuận tiện hơn, bởi công suất cáp Chùa Hang gấp đôi tuyến cáp cũ, thời gian di chuyển cũng chỉ mất 6 phút.

Còn tuyến cáp mới Hòa Đồng – Tâm An (từ Chùa Bà lên đỉnh Núi) – tuyến cáp treo dốc nhất thế giới sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm khó quên khi chinh phục đỉnh núi Bà chỉ với hơn 5 phút di chuyển.

Thẻ trải nghiệm không giới hạn dịch vụ cáp treo áp dụng cho tất cả các tuyến cáp lên Chùa và đỉnh núi Bà, theo lịch vận hành của khu du lịch Sun World Ba Den Mountain (không bao gồm vé vào cổng).

Thẻ dành cho người lớn có tên “Năng bái thỉnh an lạc” (giá 1.111.000 đồng) sẽ tạo điều kiện thuận lợi để du khách thường xuyên chiêm bái cầu an nơi đỉnh núi linh thiêng, thăm quan các công trình tâm linh kỳ vĩ và tham gia nhiều sự kiện văn hoá tâm linh suốt năm. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để chủ thẻ có thể lên núi săn mây bất cứ lúc nào hoặc “trốn nóng” trong những ngày oi bức, bởi nhiệt độ trên đỉnh núi Bà luôn thấp hơn dưới thành phố Tây Ninh từ 8-10 độ C.

Thẻ dành cho trẻ em có tên “Năng kiến hưởng an nhiên” (giá 899.000 đồng) sẽ mang đến cho các bé cơ hội khám phá không gian văn hoá tâm linh độc đáo và thoải mái vui chơi giữa thiên khoáng đạt, trong lành của “đệ nhất thiên sơn”.

Trong thời gian này, Sun World Ba Den Mountain áp dụng ưu đãi đặc biệt khi khách hàng mua từ 5 thẻ trở lên, giá giảm chỉ còn 999.000 đồng/thẻ người lớn và 799.000 đồng/thẻ trẻ em.

Ngoài ra, sở hữu thẻ trải nghiệm không giới hạn dịch vụ cáp treo, quý du khách còn được miễn phí dịch vụ WOW Pass – Gold – lối đi ưu tiên qua các cổng soát vé mà không phải xếp hàng chờ đợi.

Mỗi thẻ trải nghiệm sẽ chỉ áp dụng cho một chủ thẻ. Khách hàng mang theo thẻ và giấy tờ tuỳ thân (CMND/CCCD/ Giấy phép lái xe) để đăng ký thông tin chủ thẻ vào lần đầu tiên sử dụng, tại phòng vé của Sun World Ba Den Mountain. Các lần tiếp theo, khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ tại cổng soát vé để đi cáp.

 

Hướng dẫn mua thẻ dịch vụ cáp treo không giới hạn tại núi Bà Đen

Khách hàng mua thẻ trực tiếp tại quầy vé của KDL Sun World Ba Den Mountain.

Hotline: 0327.222.227

Đặt booking thông qua Phòng kinh doanh:

Email: badenmountain@sunworld.vn

:

Other News