BADEN MOUNTAIN MARATHON – CHẠY ĐỂ KHÁM PHÁ TÂY NINH KỲ VĨ

Được tổ chức trong hai ngày 24 – 25.04.2021 tại khu du lịch Sun World BaDen Mountain, giải chạy BaDen Mountain Marathon hứa hẹn sẽ thắp lên ngọn lửa thể thao và truyền tải thông điệp du lịch xanh ý nghĩa. Giải Marathon là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Sun World BaDen Mountain trong việc thu hút khách du lịch ghé thăm và khám phá điểm đến huyền thoại của khu vực Đông Nam Bộ.

THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA

Giải chạy BaDen Mountain Marathon 2021 ra đời nhằm mục đích lan tỏa sâu rộng một thông điệp thể thao có trách nhiệm với tên gọi “Bước chạy xanh”. Thông điệp chính là lời kêu gọi tất cả mọi người hãy cùng chung tay giữ gìn thiên nhiên, bảo vệ môi trường và xây dựng môi trường sống tốt đẹp hơn bằng 3 hoạt động cụ thể trong giải: Không xả rác, trồng cây xanh và du lịch có trách nhiệm. Cụ thể, ngoài những hoạt động trong giải, các vận động viên sẽ góp phần trồng cây xanh cho trường học

CUNG ĐƯỜNG KỲ VĨ TRÀN NGẬP SẮC XANH

Trong bộ môn thể thao Marathon cung đường là yếu tố quan trọng nhất của giải chạy. BaDen Mountain Marathon sở hữu”cung đường trong mơ”, đi qua những điểm đến nổi tiếng của thành phố Tây Ninh như Núi Bà Đen, Khedol- Suối Đá, thung lũng Ma Thiên Lãnh,..Cũng trong hành trình khám phá thiên nhiên Tây Ninh tươi đẹp, du khách và vận động viên đến từ ba miền sẽ có cơ hội thưởng ngoạn vẻ đẹp Núi Bà Đen, chinh phục nóc nhà Nam Bộ, thưởng thức ẩm thực phong phú  cùng những trải nghiệm tâm linh ý nghĩa như chiêm bái Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn – tượng Phật Bà bằng đồng cao nhất châu Á ngự tọa trên đỉnh núi, bái Linh Sơn Thánh Mẫu tại hệ thống Chùa Bà hàng trăm năm tuổi và tham quan, khám phá nhiều hang động kỳ thú nơi đây.

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CÙNG “KHỎE THỂ CHẤT, SÁNG TÂM HỒN”

Mục tiêu ban đầu của giải thu hút 1000 VĐV trên cả nước nhưng chỉ sau 3 tuần đã có hơn 1,000 BIB được bán ra vượt chỉ tiêu ban đầu. Trước sự ủng hộ của đông đảo của các vận động viên  BTC giải quyết định nâng quy mô giải lên 3000 VĐV với tự tham gia của nhiều hội nhóm chạy trên khắp mọi miền cả nước. 

Đăng ký ngay để trở thành một phần của Sun World BaDen Marathon: bit.ly/dangkyBDMM 

Website:  https://badenmountainmarathon.sunworld.vn/

Fanpage: BaDen Mountain Marathon

:

Other News