TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC HẤP DẪN TRÊN ĐỈNH NÚI BÀ ĐEN

Đến với Sun World BaDen Mountain dịp này, bạn đừng quên ghé thăm gian hàng ẩm thực vô cùng hấp dẫn tại khu vực đỉnh núi Bà Đen. Hãy thử tưởng tượng ở độ cao 986m – nơi được mệnh danh là nóc nhà Nam Bộ, trong không khí se se lạnh cùng mây trắng trôi bồng bềnh mà được thưởng thức những món ăn thơm ngon, nóng hổi thì còn gì tuyệt vời bằng nữa!
 
Hiện tại các gian hàng ẩm thực tại đây đang phục vụ tới hơn 20 món ăn, từ điểm tâm, thức ăn nhanh, những món đặc sản của tỉnh Tây Ninh, cho đến các loại nước uống mới lạ, độc đáo. Các gian hàng được bày trí đẹp mắt, vừa mang đậm tính địa phương, dân dã, lại vừa mang tính hiện đại, cầu kỳ trong từng chi tiết.

Đặc biệt, phải kể đến món hủ tiếu Vân Sơn và bánh canh Trảng Bàng, được các đầu bếp lành nghề biến tấu và sáng tạo nên. Cũng với các nguyên liệu như những món hủ tiếu, bánh canh phổ biến khác, thế nhưng, điều độc đáo của món hủ tiếu Vân Sơn và bánh canh Trảng Bàng nơi đây chính là ở cách nêm nếm nước dùng và các loại rau ăn kèm, rất tươi ngon và phong phú.
Món Hủ tiếu Vân Sơn cùng Bánh canh Trảng Bàng với nguyên liệu ăn kèm vô cùng hấp dẫn
 
Ngoài ra, du khách còn có thể thưởng thức “đại tiệc” các món nướng trên đỉnh Núi Bà Đen, lúc nào cũng đỏ hồng bếp than và nghi ngút khói. Có lẽ cái không khí se lạnh với mây mù bao phủ đã làm cho các món nướng nơi đây thêm phần hấp dẫn hơn.

Còn các em nhỏ, chắc chắn sẽ rất thích thú với các món chiên, theo kiểu xiên que. Ngoài cách bày trí dẹp mắt, chất lượng và yếu tố vệ sinh, an toàn thực phẩm trong các món ăn, cũng được Sun World Bà Đen Mountain đặc biệt quan tâm.
 
 
Sau khoảng thời gian thăm quan, khám phá và check-in với thiên đường hoa trong mây cùng các cụm tiểu cảnh đèn lồng lung linh, rực rỡ, chân đã mỏi, bụng cũng đã đói, hãy mau mau ghé gian hàng ẩm thực thưởng thức những món ăn nóng hổi, giòn rụm, thơm ngon thôi nào!!!
:

Other News