BÍ KÍP DU LỊCH NÚI BÀ DỊP ĐẠI LỄ 30/04 – 01/05

Dịp nghỉ lễ đã cận kề, Sun World BaDen Mountain đã rực rỡ muôn sắc cờ hoa để đón mừng đại lễ. Cùng tìm hiểu các trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua tại Núi Bà bạn nha!

Ngày mồng một tháng Tư âm lịch năm nay trùng với ngày Quốc tế Lao động. Hãy cùng ghé lại quần thể tâm linh Chùa Bà, Chùa Hang trên núi Bà Đen, thành tâm thắp một nén hương dâng lên chư Phật, cầu mong an lành, thịnh vượng đến với chúng ta.

Thong thả vãng cảnh chùa chiền thanh tịnh, ngắm nhìn những cánh đồng xanh mướt trải rộng tới tận chân trời, lòng ta như nhẹ nhàng hơn, trong sáng hơn.

Đi hết một vòng Chùa Bà, hãy quay về ga Chùa Hang để đi cáp trở lại ga Bà Đen, đổi sang tuyến cáp Vân Sơn đi lên đỉnh núi Bà Đen. Du khách có thể tận hưởng chuyến “bay” nhẹ nhàng, ngắm nhìn miền đất Tây Ninh ngát xanh, trù phú bên dưới.

Bước chân ra khỏi cáp treo, bạn sẽ ngay lập tức tiến vào không gian khoáng đạt và tươi mát. Nét thơ mộng của biển mây, của nắng vàng và hoa cỏ chắc chắn sẽ làm bạn có nhiều lưu luyến.

Sun World BaDen Mountain bừng sáng với những những tiểu cảnh check-in độc đáo, những thảm hoa đa sắc màu như các giống hoa hồng Pháp, cúc Nam Phi, thu hải đường, xác pháo tím, xác pháo đỏ, hoa thược dược…

Những khung cảnh xinh xắn sẽ là “phép màu” cho bộ ảnh check-in của các du khách dễ thương. 

Trong dịp lễ này, Khu trưng bày Nghệ thuật Phật giáo dưới chân tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn sẽ mở cửa đón khách tại tầng 1 và tầng 3. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức các thước phim 3D ấn tượng cùng các phiên bản của tác phẩm nghệ thuật Phật giáo nổi tiếng. 

Nền di sản nghệ thuật Phật giáo đã được tái hiện một cách độc đáo và tinh tế thông qua các tác phẩm được tạo tác một cách vô cùng tỉ mỉ.

Và bạn đừng quên tới khám phá Nhà hàng Vân Sơn để tận hưởng đại tiệc Buffet hơn 80 món ngon đặc sắc. Từ ngày 29/04 đến ngày 03/05, Nhà hàng Vân Sơn phục vụ Buffet liên tục các buổi trưa từ 10:30 đến 15:00 mỗi ngày.

Ngoài ra, Sun World BaDen Mountain đang có các gói combo ưu đãi lên tới 25%.

Combo 3 trong 1: Chỉ #550k/Vé người lớn và #330k/Vé trẻ em cho 2 tuyến cáp khứ hồi lên Chùa Bà, đỉnh núi và Buffet trưa.

Combo 2 trong 1: Chỉ #400k/Vé người lớn và #250k/Vé trẻ em cho 2 tuyến cáp khứ hồi lên Chùa Bà và lên đỉnh núi.

Combo Vân Sơn: Chỉ #400k/Vé người lớn và #250k/Vé trẻ em cho 1 tuyến cáp khứ hồi lên đỉnh núi và Buffet trưa.

Đừng bỏ lỡ kì nghỉ tuyệt vời tại Núi Bà bạn nhé!

————————————-

☀️⛰ SUN WORLD BADEN MOUNTAIN ⛰☀️

🏠 Khu phố Ninh Phú, Phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

☎️ Hotline: 0276.353.6666 – 0327.222.227

🌐 Website: badenmountain.sunworld.vn

:

Other News