DU XUÂN VÃN CẢNH, HÀNH HƯƠNG NÚI BÀ

Năm Nhâm Dần 2022 với nhiều hi vọng mới, nhiều phước lộc mới đã tới thật gần. Trong dịp Tết Nguyên Đán này, Khu du lịch Sun World BaDen Mountain hoan hỉ chào đón du khách thập phương hành hương về Núi Bà Đen linh thiêng.

Chờ đón du khách cùng gia đình là những niềm hân hoan ngập tràn với các hoạt động thú vị tại Sun World BaDen Mountain. Hãy chuẩn bị đầy đủ cho chuyến du xuân đặc biệt đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm.

Trải dài từ chân núi lên đỉnh núi, sắc xuân đã tưng bừng, rực rỡ với những tiểu cảnh hoa độc đáo. Những bức tường hoa cúc xinh xắn, những chậu hoa trạng nguyên, hoa được biến tấu vừa quen vừa lạ.

Hãy cùng tận hưởng chuyến đi nhẹ nhàng và thoải mái với hai tuyến cáp treo mùa xuân đi lên Chùa Bà và đỉnh Vân Sơn. Tại quần thể tâm linh Núi Bà Đen, du khách có thể dâng lễ đầu năm, thắp hương vái vọng và tham quan phong cảnh an nhiên chốn thâm nghiêm cổ tự.

Lên tới đỉnh Vân Sơn, du khách sẽ được tiếp tục thưởng ngoạn cảnh sắc tươi đẹp và thời tiết dễ chịu của nơi đây. Chiêm bái Đại Tượng Phật Tây Bổ Đà Sơn – Tượng Phật Bà bằng đồng cao nhất châu Á, chụp ảnh kỉ niệm bên chóp tháp Núi Bà Đen 986m là những hoạt động không thể bỏ qua. Khi bước chân đã mệt, du khách có thể thưởng thức ẩm thực ba miền phong phú tại các gian hàng ẩm thực và Nhà hàng Buffet Vân Sơn. Ngoài ra, trên đỉnh núi vẫn còn nhiều trải nghiệm mới chờ du khách khám phá.

2 tuyến cáp treo của Khu du lịch Sun World BaDen Mountain vẫn đang hoạt động liên tục tất cả các ngày trong tuần.

GIÁ VÉ TUYẾN CÁP LÊN ĐỈNH NÚI: 

– Vé khứ hồi: 245,000 VNĐ/Người lớn; 150,000 VNĐ/Trẻ em

GIÁ VÉ TUYẾN CÁP LÊN CHÙA HANG:

– Vé khứ hồi: 245,000 VNĐ/Người lớn; 150,000 VNĐ/Trẻ em

– Vé một lượt: 140,000 VNĐ/Người lớn; 80,000 VNĐ/Trẻ em

Hương xuân đã nao nức về tới, mùa hoa mới đã bừng nở muôn nơi. Bạn đã chuẩn bị để cùng hành hương về với núi chưa? 

————————————-

☀️⛰ SUN WORLD BADEN MOUNTAIN ⛰☀️
🏠 Khu phố Ninh Phú, Phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
☎️ Hotline: 0276.353.6666 – 0327.222.227
🌐 Website: badenmountain.sunworld.vn

:

Other News